Trồng rau tại nhà, dịch vụ trồng rau tại nhà
» » » [Ebooks] -Công nghệ bảo quản chế biến sau thu hoạch - TS. Trần Văn Chương - NXBNN

  Sách trình bày công nghệ bảo quản chế biến một số sản phẩm nông nghiệp như: chè, cà phê, đậu đỗ, lạc, chôm chôm, cam, mơ, mận, đào, dâu xiêm, dâu tây, xoài, hồng, mận, ổi, sầu riêng...

  Một số biện pháp phổ biến trong công nghệ bảo quản chế biến được trình bày là: thu hoạch, cắt tỉa, làm sạch, đóng gói, vận chuyển và bảo quản.
Bìa tài liệu "Công nghệ bảo quản, chế biến sau thu hoạch"
Bìa tài liệu "Công nghệ bảo quản, chế biến sau thu hoạch"
 Mời quý bạn đọc xem online tại đây. Nếu quý bạn đọc nào cần nghiên cứu thêm, hãy comment để lại email bên dưới bằng tài khoản Facebook, Yahoo, Gmail hoặc có thể soạn Email gửi về hộp thư: mrkanova2012@gmail.com để nhận link download. Lưu ý: Copy đầy đủ đường link tài liệu trên http://www.vuonrausach.com.vn để nhận chính xác tài liệu. Tôi sẽ gửi link donwload sớm nhất có thể cho quý bạn đọc. Mong quý vị nếu có điều kiện hãy tìm mua cuốn sách này để ủng hộ tác giả tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những tập sách hay, phục vụ nền nông nghiệp Việt Nam. Xin cảm ơn quý bạn đọc.


Nguồn: Sưu tầm Internet

Dịch vụ Trồng Rau tại nhà

Hệ thống trồng cây OHF bao gồm các chậu có hình hoa, sáu cánh có thể xếp trồng lên nhau tạo thành hình trụ thắng đứng. Khi sử dụng hệ thống trồng cây OHF không những có thể tiếp kiệm được không gian, tăng năng xuất cây trồng mà còn tạo ra một không gian vườn 3D đẹp mắt. Với thiết kế đặc biệt, hệ thống trông cây OHF đảm bảo đủ không gian, ánh sáng cho cây rau, hoa phát triển bình thường mà lại hạn chế được sự phá hoại của sinh vật gây hại, giảm thiểu sự thoát hơi nước góp phần tiết kiệm nước.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply