Rau an toàn là một khái niệm khá mới mẻ trong những năm gần đây. Để sản xuất rau an toàn, ngoài việc chú trọng giám sát trong khâu sản xuất mà phải thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp về kỹ thuật, kinh tế, xã hội và tổ chức quản lý.
Trước tình hình đó, cuốn tài liệu "Sản xuất rau an toàn" do Bộ nông nghiệp phát triển nông thôn phát hành sẽ hướng dẫn người nông dân các quy trình:
- Quản lý sản xuất
- Kinh doanh và chứng nhận chất lượng rau an toàn
- Quy trình sản xuất an toàn một số loại rau được trồng phổ biến ở Việt Nam
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
Ảnh: Bìa cuốn tài liệu "Sản xuất rau an toàn" - Bộ NN&PTNNVN |
Mời quý bạn đọc xem online dưới đây. Nếu quý bạn đọc nào cần nghiên cứu thêm có thể gửi email về: mrkanova2012@gmail.com hoặc để lại comment dưới đây, để nhận link download. Tôi sẽ gửi link donwload sớm nhất có thể cho quý bạn đọc. Mong quý vị nếu có điều kiện hãy tìm mua cuốn sách này để ủng hộ tác giả tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những tập sách hay, phục vụ nền nông nghiệp Việt Nam. Xin cảm ơn quý bạn đọc.
Không có nhận xét nào: