Trồng rau tại nhà, dịch vụ trồng rau tại nhà
» » Tài liệu - Sản xuất rau an toàn - Bộ nông nghiệp phát triển nông thôn

   Rau an toàn là một khái niệm khá mới mẻ trong những năm gần đây. Để sản xuất rau an toàn, ngoài việc chú trọng giám sát trong khâu sản xuất mà phải thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp về kỹ thuật, kinh tế, xã hội và tổ chức quản lý.

 Trước tình hình đó, cuốn tài liệu "Sản xuất rau an toàn" do Bộ nông nghiệp phát triển nông thôn phát hành sẽ hướng dẫn người nông dân các quy trình:

- Quản lý sản xuất
- Kinh doanh và chứng nhận chất lượng rau an toàn
- Quy trình sản xuất an toàn một số loại rau được trồng phổ biến ở Việt Nam

  Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!


Ảnh: Bìa cuốn tài liệu "Sản xuất rau an toàn" - Bộ NN&PTNNVN
  Mời quý bạn đọc xem online dưới đây. Nếu quý bạn đọc nào cần nghiên cứu thêm có thể gửi email về: mrkanova2012@gmail.com hoặc để lại comment dưới đây, để nhận link download. Tôi sẽ gửi link donwload sớm nhất có thể cho quý bạn đọc. Mong quý vị nếu có điều kiện hãy tìm mua cuốn sách này để ủng hộ tác giả tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những tập sách hay, phục vụ nền nông nghiệp Việt Nam. Xin cảm ơn quý bạn đọc.


Dịch vụ Trồng Rau tại nhà

Hệ thống trồng cây OHF bao gồm các chậu có hình hoa, sáu cánh có thể xếp trồng lên nhau tạo thành hình trụ thắng đứng. Khi sử dụng hệ thống trồng cây OHF không những có thể tiếp kiệm được không gian, tăng năng xuất cây trồng mà còn tạo ra một không gian vườn 3D đẹp mắt. Với thiết kế đặc biệt, hệ thống trông cây OHF đảm bảo đủ không gian, ánh sáng cho cây rau, hoa phát triển bình thường mà lại hạn chế được sự phá hoại của sinh vật gây hại, giảm thiểu sự thoát hơi nước góp phần tiết kiệm nước.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply